Nuôi Gà Ác Làm Giàu: Kỹ thuật nuôi Gà Ác lấy trứng và thịt toàn tập

Nuôi gà Ác làm giàu: Kỹ thuật nuôi Gà Ác lấy trứng và nuôi gà ác thịt toàn tập

Gà ác (hay còn được gọi là gà đen, gà chân chì, gà ngũ trảo) là một giống gà thịt nội, xương đen, thịt đen. Từ gà ác có thể chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe, thậm chí chữa được nhiều bệnh như suy nhược, tiểu đường, ra mồ hôi trộm. Do đó, từ lâu, gà ác được biết đến như một dược kê trong y học. Nuôi gà ác là một hướng phát triển kinh tế hiệu quả khi đây là giống gà dễ nuôi và bán ra thị trường với giá cao.
Trước khi tìm hiểu về kỹ thuật nuôi gà ác, xin mời quý vị cùng nghe qua một số thông tin về giống gà ác:
Gà ác là giống gà nội có khối lượng nhỏ nhất trong các giống gà nội Việt Nam, nét đặc trưng của gà ác là thịt đen xương đen và lông trắng. Khi mới nở gà ác nặng 16,3-16,5g, 60 ngày tuổi nặng 229g, 120 ngày tuổi nặng 639-757g. Thịt gà ác ngon nhất là gà 4 – 5 tuần tuổi.
Gà ác thành thục sinh dục khi đạt 110 – 120 ngày. Sản lượng trứng thấp: 70-80 quả/năm. Khối lượng trứng nhỏ nặng khoảng 30g/quả.
Gà ác có thể thích ứng với các phương thức nuôi dưỡng khác nhau: Nuôi quảng canh: gà ác có khả năng kiếm mồi tốt. Nuôi thâm canh: gà ác cũng phát triển tốt.
Sau đây là chi tiết các bước kỹ thuật nuôi gà ác cơ bản từ lúc gà con đến lúc xuất chuồng thương phẩm.

~ Mọi vấn đề về Bản quyền hoặc Quảng Cáo xin liên hệ qua các địa chỉ sau ~
*Facebook:
* Email: hoidapnongnghiep@gmail.com
* Zalo: 0968 195 850
* Website:
#nonglamnet #nonglamtv #nuoigaac

Nguồn: https://appstore.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://appstore.com.vn/cong-nghe

5 thoughts on “Nuôi Gà Ác Làm Giàu: Kỹ thuật nuôi Gà Ác lấy trứng và thịt toàn tập

  1. * 4 GIỐNG GÀ ĐẶC BIỆT ĐƯỢC NUÔI ÍT Ở VIỆT NAM CÓ GIÁ THÀNH ĐẮT ĐỎ: https://youtu.be/GsXxZ2OGldw
    * Kỹ thuật nuôi gà sao: https://youtu.be/DB2ing1gmtY
    * Kỹ thuật nuôi chim trĩ: https://youtu.be/29eEkmeebAg

  2. Cho mình xin cách phòng bệnh cho gà ac và thuốc bổ như Ad nói ở cuối clip được ko?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *